Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 3

Tiếng Anh Hay giới thiệu bạn trong series Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh theo từng lớp đầy đủ cả chương trình mới và chương trình cũ dành cho bạn tham khảo. Bộ Sách bản PDF này sẽ giúp các bạn học tập hiệu quả, cũng như hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học online hiện nay!

Bộ Sách Học Sinh Tiếng Anh Lớp 3 tập 1 – tập 2 do Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 3 có tài liệu học môn tiếng anh. Bộ này gồm 2 tập, mỗi tập gồm 10 Unit với 3 Lesson. Mỗi Unit đều phát triển lượng kiến thức giúp các em học một cách toàn diện 4 kỹ năng: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Tại mỗi Lesson học sinh đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH LỚP 3 – TẬP 1

Tập 1 gồm 10 Unit, từ Unit 1 đến Unit 10, xoay quanh chủ đề xung quanh học sinh như “Me and my friends”; “Me and my school”. Tập 1 gồm 5 đơn vị bài tương ứng với 5 chủ đề của chương trình.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

TẢI FILE [167.00 B]

SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH LỚP 3 – TẬP 2

Tập 2 gồm 10 Unit, từ Unit 11 đến Unit 20, xoay quanh các chủ đề giao tiếp thường ngày như “Me and my family”; “Me and the World around”. Tập 2 gồm 5 đơn vị bài tương ứng với 5 chủ đề của chương trình.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

TẢI FILE [167.00 B]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.